Ngày đưa:  31/07/2014 10:40:31 AM
Tây Trà: Sôi nổi chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014
Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014, trong thời gian 2 tuần (từ ngày 21/7 đến 3/8), Huyện đoàn Tây Trà tổ chức chiến dịch TNTN “Vì an sinh xã hội” tại xã Trà Lãnh với hiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp bà con nơi đây.
 Những ngày qua xã nghèo Trà Lãnh như sôi động hẳn lên bởi các hoạt động tình nguyện của các bạn đoàn viên thanh niên. Tham gia chiến dịch lần này có trên 100 đoàn viên thanh niên đến từ các xã đoàn Trà Lãnh, Trà Phong, Trà Nham, Trà Thọ, Trà Trung, đoàn viên các chi đoàn trực thuộc. Đặc biệt trong chiến dịch lần này còn có sự góp mặt của hơn 20 thanh niên tình nguyện của Câu lạc bộ Tình nguyện Con heo đất ở TP Quảng Ngãi.
Tham gia chiến dịch, các bạn đoàn viên thanh niên đã giúp nhân dân thôn Trà Lương mở 2 tuyến đường dân sinh dài gần 1,5km, đoạn đi tổ 1 và đoạn đường tổ 2 đi tổ 4 thôn Trà Lương, giúp nhân dân thuận tiện trong việc đi lại.  
Trong chiến dịch này, các bạn thanh niên tình nguyện còn tham gia sửa chữa nhà bán trú dân nuôi cho học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trà Lãnh bị gió lốc làm hư hỏng, tốc mái, tham gia di dời 02 hộ dân vùng sạt lở vào khu tái định cư xen ghép. Ngoài ra, Huyện đoàn Tây Trà còn trao tặng 100 bộ áo đi mưa cho học sinh nghèo ở xã Trà Lãnh, tặng 04 xuất quà cho gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.
Những hoạt động thiết thực, nghĩa tình của thanh niên trong chiến dịch tình nguyện Vì an sinh xã hội ở xã Trà Lãnh đã góp phần làm tươi đẹp hơn quê hương vùng cao Tây Trà, đem lại niềm tin của nhân dân vào thế hệ trẻ hôm nay.

Nhị Phương 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 781146
Đang trực tuyến: 242