Ngày đưa:  06/04/2015 04:07:35 PM
Tây Trà tổng kết 5 năm phong trào thi đua trong CNVCLĐ 2010-2015
    Sáng 1/4/2015, LĐLĐ Huyện Tây Trà tổ chức Hội nghị 5 năm điển hình tiên tiến trong CNVC-LĐ 2010-2015. Dự hội nghị có Ông Lê Tấn Tứ PCT. LĐLĐ tỉnh.
    Trong 5 năm qua, phong trào thi đua trong CNVC-LĐ của huyện luôn được đổi mới, tạo sự đoàn kết, phấn khởi, trong đó trọng tâm phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", “giỏi việc nước đảm việc nhà”, gắn với phong trào xây dựng người cán bộ công chức " Trung thành- sáng tạo-tận tụy- gương mẫu", " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Ngoài ra, Phong trào "2 giỏi" luôn được duy trì khá tốt với nhiều hoạt động thiết thực, từ đó vai trò của nữ CNVC-LĐ của Huyện được khẳng định trong hệ thống chính trị. Nhờ triển khai tốt phong trào thi đua trong CNVC-LĐ nên 5 năm qua có 149 tập thể và 1.166 cá nhân được UBND huyện khen thưởng vì đã có thành tích hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ công tác năm, vận động được quỹ “mái ấm công đoàn”với số tiền gần 30 triệu đồng, được LĐLĐ tỉnh hổ trợ  sữa chữa 2 nhà  với số tiền 40 triệu đồng.
     
      Tại hội nghị, BCH LĐLĐ huyện khen thưởng 5 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CNVCLĐ và hoạt động CĐ. Hội nghị cũng đã bình chọn 6 cá nhân đại diện cho CNVC-LĐ của huyện dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh.

Vân Nhi 

Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 613537
Đang trực tuyến: 56