Ngày đưa:  31/05/2016 05:02:07 PM
Tây Trà: khai mạc Phiên chợ hàng Việt 2016
Chiều ngày 24/5, Phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2016 do Sở Công thương Quảng Ngãi, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với huyện Tây Trà tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm VHTT huyện Tây Trà.​​
Phiên chợ thu hút hàng chục gian hàng trưng bày các sản phẩm hàng gia dụng, bánh kẹo, đồ uống, các loại cây giống… của Siêu thị Coopmart, Bia Sài Gòn, Bia Dung Quất, Sữa Mộc Châu, nước khoáng Thạch Bích, Nhà máy bánh kẹo Biscafun,… và một số doanh nghiệp phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp trong nước.
Được biết, đây là phiên chợ lần đầu tiên được tổ chức tại huyện vùng cao Tây Trà. Thông qua phiên chợ này, người dân trên địa bàn huyện có cơ hội tiếp cận mua sắm các mặt hàng chất lượng cao được sản xuất trong nước với giá cả hợp lý, phải chăng.
Phiên chợ nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, đưa hàng Việt Nam chất lượng cao về vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo của các doanh nghiệp trong nước, hưởng ứng chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Ủy ban trung ương MTTQ VN phát động.
MiMi 
Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 792344
Đang trực tuyến: 319