Ngày đưa:  14/06/2016 09:33:48 AM
Tây Trà: Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Chiều ngày 9/6, Ủy ban bầu cử huyện Tây Trà tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Dự hội nghị có ông Nguyễn Trung Tập- Giám đốc Sở Tư pháp, Ủy viên UBBC tỉnh Quảng Ngãi phụ trách huyện Tây Trà; ông Hồ Hoàng Thái-PBT HU, Chủ tịch UBBC huyện; ông Hoàng Anh Ngọc-CT UBND huyện; ông Võ Đức Thế-PCT HĐND huyện cùng thành viên Ủy ban Bầu cử huyện, lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể; lãnh đạo 9 xã và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn huyện Tây Trà đã diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm. Trong quá trình triển khai đảm bảo sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức thành viên; dân chủ trong quá trình hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp để cử tri lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.
Toàn huyện có 49 khu vực bỏ phiếu, tổng số cử tri tham gia bỏ phiếu là 11.997/11.997 người, đạt tỷ lệ 100%; huyện đã bầu đủ 2 đại biểu Quốc hội, 2 đại biểu HĐND tỉnh, 30 đại biểu HĐND huyện và 194 đại biểu HĐND xã (bầu thiếu 2 đại biểu HĐND xã tại Trà Lãnh và Trà Khê).
Kết luận hội nghị, ông Hồ Hoàng Thái-PBT HU, Chủ tịch UBBC huyện khẳng định: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp ở huyện Tây Trà đã thành công tốt đẹp. Có được kết quả này là nhờ Công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử từ huyện đến cơ sở chu đáo. Công tác tuyên truyền được triển khai sâu rộng đến tận người dân giúp cho nhân dân nhận thức rõ về trách nghiệm, quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia bầu cử. Công tác thông tin báo cáo kịp thời, chính xác. Công tác an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.
Nhân dịp này, UBBC huyện Tây Trà đã tặng giấy khen 13 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
MiMi 
Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 599558
Đang trực tuyến: 347