Ngày đưa:  25/08/2016 11:10:49 AM
Tây Trà: Biểu dương gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học và khu dân cư khuyến học
Sáng ngày 14/6 huyện Tây Trà tổ chức hội nghị biểu dương các gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học và khu dân cư khuyến học lần thứ nhất, giai đoạn 2013-2015. Dự hội nghị có ông Đỗ Minh Lâm-Chủ tịch hội khuyến học huyện cùng đại diện các ban, ngành, hội đoàn thể huyện, lãnh đao các xã và các gia đình, dòng họ hiếu học trong huyện.
Trong những năm qua, cuộc vận động xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học đã được các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể, Hội Khuyến học các cấp quan tâm chỉ đạo phát động rộng rãi và được đông đảo quần chúng nhân dân hưởng ứng thực hiện. Để phát huy truyền thống hiếu học của gia đình và dòng họ, các cấp Hội Khuyến học trong huyện đã tuyên truyền, vận động xây dựng gia đình, dòng họ hiếu học, khu dân cư khuyến học gắn liền với xây dựng, thôn, KDC, gia đình văn hóa. Thường xuyên kêu gọi các nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh hỗ trợ kịp thời cho các em họ sinh những nơi xa xôi hẻo lánh, học sinh có nguy cơ bỏ học để các em có điều kiện vươn lên… Đến nay, toàn huyện có 65 gia đình hiếu học, 5 dòng họ hiếu học và 1 khu dân cư khuyến học.
Tại hội nghị, Hội Khuyến học huyện Tây Tràđã biểu dương 11 gia đình, dòng họ hiếu học, khu dân cư khuyến học đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập của huyện trong giai đoạn 2013-2015.

MiMi 

Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 792346
Đang trực tuyến: 321