Ngày đưa:  07/09/2016 08:02:43 PM
Trường mầm non 28-8 Tây Trà khai giảng năm học 2016-2017
Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 5/9 tại huyện Tây Trà 30 trường từ bậc mầm non đến THPT đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017 và thực hiện ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.Về dự ngày hội cùng với cô và trò nhà trường mầm non 28-8 có Bà Hồ Thị Vân Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tây Trà cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.
 
Trong niềm vui hân hoan của các em học sinh đón chào năm học mới. Thay mặt các cán bộ giáo viên nhà trường lãnh đạo nhà trường Đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong năm học 2016-2017 trường có 6 lớp học với 150 cháu gồm các lớp Mần A, Mần B, lớp chồi A, lớp chồi B và lớp lá, trong đó số trẻ ăn bán trú  đạt tỉ lệ 100%, ngoài ra để đảm bảo chất lượng dạy và học, trong năm nhà trường sẽ tổ chức thường xuyên việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các em như: đo cân nặng và chiều cao cho trẻ theo từng quý, tháng, chấm biểu đồ tăng trưởng theo quy định, khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2 lần /năm vào đầu tháng 9 và vào đầu tháng 3 của năm. Bên cạnh những thuận lợi hiện nay cô và trò nhà trường gặp rất nhiều khó khăn trong việc thiếu cơ sở vật chất ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học, hiện nay nay vì thiếu phòng học trong năm học này nhà trường không tuyển nhóm trẻ 12-24 tháng tuổi.
 Hiện nay, công tác giáo dục được chính quyền và nhân dân huyện Tây Trà xác định giáo dục là quốc sách để giảm nghèo nên việc gần 7000 ngàn học sinh tham dự ngày lễ khai giảng và thực hiện ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường là một cố gắng lớn của chính quyền và nhân dân huyện Tây Trà./.

Vân Nhi 

Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 792335
Đang trực tuyến: 310