Ngày đưa:  28/09/2016 04:30:03 PM
Tây Trà tổ chức giải cầu lông truyền thống CNVCLĐ huyện lần thứ XI năm 2016
Sau 2 ngày tranh tài thi đấu, sáng ngày (21,22/9/2016),giải cầu long truyền thống CNVCLĐ huyện lần thứ XI năm 2016 do  Liên đoàn lao động huyện Tây Trà tổ chức đã kết thúc..
Tham dự giải đấu lần này có 15 đội đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Các nội dung thi đấu ở giải lần này là: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ở nội dung thi đấu đôi nam có 2 lứa tuổi từ 18 đến 40 và từ 41 trở lên. Ở nội dung đôi nữ các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, các nội dung còn lại chia bảng  thi đấu loại trực tiếp. Giải đấu các đội đem đến cho người xem những trận cầu hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.  Kết thúc giải đấu về nội dung đôi nữ khối Đảng xuất sắc giành giải nhất, đơn vị giáo dục giành giải nhì, phòng kinh tế giải ba; ở nội dung đôi nam, nữ đơn vị giáo dục giành giải nhất và giải nhì,giải ba thuộc về khối Đảng; ở nội dung đôi nam (ở lứa tuổi 18-40) đơn vị GD giành giải nhất, NHCS giành giải nhì, đơn vị toàn án giành giải ba; ở nội dung đôi nam 41 tuổi trở lênNhất tòa án, Nhì khối đảng, Ba tiểu học trà phong. Giải toàn đoàn nhất thuộc về phòng giáo dục, nhì toàn đoàn thuộc về khối Đảng
Đây là giải cầu lông truyền thống trong CNVCLĐ huyện được tổ chức hàng năm. Là dịp để cán bộ công nhân viên chức người lao động trên địa bàn huyện được sống trong không khí thể thao giải trí lành mạnh sau những giờ làm việc vất vả trên huyện vùng cao Tây Trà.

Vân Nhi 

Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 792327
Đang trực tuyến: 302