Ngày đưa:  18/10/2016 05:14:21 PM
HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Trà Quân
Sáng ngày 12/10, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Quân, huyện Tây Trà.
 
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của tỉnh, huyện. Đồng thời, trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.
 Trên tinh thân dân chủ, thẳng thắng, cử tri xã Trà Quân đã đưa ra nhiều kiến nghị liên quan các vấn đề như: Kéo điện thắp sáng cho tổ 11 thôn Trà Ong, tổ 3 thôn Trà Bao; Xây dựng nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng thôn Trà Xuông, Trà Bao; Xây dựng mặt bằng Na sata để di dời giản dân tổ 1,2, 3 Trà Bao; Cử tri đề nghị xây dựng thủy lợi Nà Ta Móc tổ 3 Trà Bao; Sớm cấp sổ đỏ cho 20 hộ dân tổ 4 thôn Trà Xuông đang sinh sống thuộc đất cảu Trà Khê; Đề nghị phòng chức năng cấp gạo cho nhân dân tổ 3 thôn Trà Ong, Trà Xuông và trà Bao theo chương trình phát triển rừng thuộc nguồn vốn sự nghiệp 30a năm 2010 và 2012; Tách thôn Trà ong thành 2 thôn; Tình trạng khai thác vàng sa khoáng trái phép tại điểm giáp ranh với xã Trà Thanh vẫn còn diễn ra gây hại đến hoa mùa của nhân dân trong xã, ô nhiễm môi trường cần được giải quyết dứt điểm.
 Bên cạnh đó, bà con cử tri xã Trà Quân quan tâm đến các vấn đề khác như các chính sách cho người công với cách mạng, thương binh, bệnh binh; chính sách hỗ trợ người cao tuổi, neo đơn; Đề nghi điều chỉnh chính sách hỗ trợ gạo cho con em người đồng bào dân tộc thiểu số không tính theo cự ly km.
 Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Trà Quân, đại diện đoàn đại biểu HĐND các cấp đã trả lời các thắc mắc của người dân. Đối với các vấn đề còn vướng mắc, đoàn đã ghi nhận và hứa sẽ sớm trả lời cho cử tri trong thời gian gần nhất.
MiMi 
Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 781137
Đang trực tuyến: 233