Ngày đưa:  18/10/2016 09:09:39 PM
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Khê
Sáng ngày 5/10, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Tôn Long Hiếu-Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, ông Hoàng Anh Ngọc-Chủ tịch UBND huyện,Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà cùng đoàn đại biểu của HĐND huyện khoá III, nhiệm kì 2016-2021 đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri tại xã Trà Khê.
 
Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tình hình kinh tế - xã hội trong tỉnh, huyện từ đầu năm 2016 đến nay, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, cử tri xã Trà Khê đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như:  Chế độ chính sách đối với người cao tuổi; Việc cấp thẻ bảo hiểm y tế cho nhân dân còn nhiều thiếu sót, nhất là trẻ em 6 tuổi; Việc khám chữa bệnh cho người dân vào thứ 7, chủ nhật tại trạm y tế còn nhiều bất cập; Vấn đề khai thác cát sạn lâu nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm; Việc giao khoán bảo vệ rừng chưa rõ ràng về ranh giới gây khó khăn trong công tác chăm sóc, bảo vệ ; Cần xác định rõ ranh giới giữa Trà Phong và Trà Ka để hạn chế tình trạng tranh chấp đất đai giữa 2 xã; Nhanh chóng thu hồi lại rừng 661 để cấp cho những hộ không có đất sản xuất.
Bên canh đó, cử tri xã Trà Khê cũng đề nghị nhà nước quan tâm hỗ trợ xây dựng và sửa chữa một số công trình nước sinh hoạt tại tổ 3, 4, 5 thôn Hà, công trình đập nước Nà Nấc; hỗ trợ việc kéo điện lưới quốc gia cho tổ 5,6, 7 thôn Sơn; xây dựng tuyến đường từ UBND xã đi thôn Đông.
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Trà Khê, đại diện đoàn đại biểu HĐND các cấp đã trả lời các thắc mắc của người dân. Đối với các vấn đề còn vướng mắc, đoàn đã ghi nhận và hứa sẽ sớm trả lời cho cử tri trong thời gian gần nhất.

MiMi 

Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 754970
Đang trực tuyến: 301