Ngày đưa:  18/10/2016 09:25:31 PM
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Phong, huyện Tây Trà
Sáng ngày 10/10, ông Tôn Long Hiếu – Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh , Ông Hoàng Anh Ngọc CTUBND huyện Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh cùng với tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Trà Phong, huyện Tây Trà.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện thông qua báo cáo tóm tắt tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2016 của Tỉnh, Huyện và phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2016. Đã có 20 ý kiến gửi đến các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện, xung quanh các vấn đề về chế độ chính sách cho gia đình có công cách mạng, hổ trợ giống cây trồng phải phù hợp với địa phương, giải quyết chưa thỏa đáng việc đền bù cho các hộ dân nằm trong dự án Lòng Hồ hồ chứa Nước Trong của thôn Hà Riềng xã Trà phong, khó khăn về việc xây dựng NTM của xã, giải quyết việc làm cho con em người địa phương sau khi ra trường còn chậm. Ngoài ra, cử tri thôn Hà riềng xã Trà Phong mong muốn cấp trên quan tâm đầu tư làm tuyến đường và cầu để người dân trong thôn thuận tiện hơn khi về trung tâm huyện và ngược lại, vì trận sau những trận mưa lớn đầu mùa vào đầu tháng 9 đã làm cầu hư hỏng nặng, hiện ô tô vẫn chưa thể qua lại được, chỉ có xe máy đi được. Quan tâm đầu tư hệ thống cấp thoát nước cho người dân,vì hiện nay nhiều công trình nước trên địa bàn xã được đầu tư với nguồn vốn lớn nhưng lại không phát huy hiệu quả
Các ý kiến của bà con cử tri đặt ra thuộc thẩm quyền điều được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại, sẽ phản ánh cùng các ngành chức năng và tại kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp, để trả lời cho bà con cử tri nơi đây trong thời gian sớm nhất.

Vân Nhi 

Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 613520
Đang trực tuyến: 39