Ngày đưa:  05/06/2019 04:03:40 PM
Huyện Tây Trà tổ chức lễ phát động hiến máu nhân đạo tình nguyện năm 2019.

        Sáng ngày 05/6/2019, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tây Trà đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2019.

 

        Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, đợt hiến máu tình nguyện này đã có hơn 400 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lực lượng vũ trang và Nhân dân ở các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang, các xã, trường học trên địa bàn huyện tự nguyện đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Phát biểu tại buổi lễ phát động toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2019 tại huyện Tây Trà, đồng chí Đỗ Đình Phương, PCT. UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác hiến máu tình nguyện trong thời gian qua; đồng thời kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thành viên và Nhân dân trong huyện tiếp tục hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa, nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, nhằm góp phần giúp cho ngành y tế đủ nguồn máu dự trữ trong điều trị bệnh người bệnh khi cần thiết.

Qua kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu, kết quả đã thu nhận được trong đợt hiến máu này là 265 đơn vị máu, vượt 15 chỉ tiêu đơn vị máu đã được Ban Chỉ đạo tỉnh giao. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, đặc biệt là đối với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình. Nguồn máu thu được sẽ góp phần tích cực trong công tác chữa bệnh và cấp cứu trong thời gian tới.

Các tin, bài khác
Xem các tin khác
  Thông tin, thông báo
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy webiste này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Cũng tạm
Bình thường
Xấu
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 792636
Đang trực tuyến: 128