Đưa hàng việt về huyện miền núi Tây Trà
Ngày đưa:  31/05/2016 05:00:08 PM In bài
Từ ngày 24-26/5/2016, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công thương Quảng Ngãi phối hợp cùng UBND huyện Tây Trà tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi năm 2016 tại trung tâm văn hóa huyện Tây Trà.
Phiên chợ hàng Việt năm 2016 tại huyện Tây Trà thu hút  hơn 11 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi tham gia, với gần 15 gian hàng hóa được trưng bày. Phiên chợ hàng Việt đã thu hút khá đông người dân ở huyện Tây Trà, đặc biệt là người dân ở các xã vùng sâu, vùng xa tham quan và mua sắm. Ngay ngày đầu tiên khai mạc Phiên chợ người dân đã đến tham quan rất đông, các gian hàng được trưng bày khoa học, giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Tại phiên chợ hàng Việt tại huyện Tây Trà lần này với đa dạng các mặt hàng được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công thương Quảng Ngãi tổ chức trong năm nay. Các mặt hàng tại phiên chợ được các doanh nghiệp chuẩn bị tương đối nhiều, các mặt hàng gia dụng, các sản phẩm phục vụ cho sản xuất Nông nghiệp, các giống cây trồng, Đặc biệt có sự có mặt của sản phẩm đặc sản Quế Tây Trà và các sản thẩm thủ công được làm từ địa phương, đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng cho người dân miền núi.

Vân Nhi 


Bản quyền ©2011 Ủy Ban Nhân dân Huyện Tây Trà Tỉnh Quảng Ngãi