Tây Trà bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị 2016
Ngày đưa:  18/10/2016 09:27:48 PM In bài
Sáng ngày 30/9, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tây Trà tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2016. Dự buổi bế giảng có Bà Ngô Thị tâm, p. chánh văn phòng huyện ủy, Bà Lê thị thanh Hương P. chủ nhiệm UBKT đảng, Ông Nguyễn quốc Bảo GĐ trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.
Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khai giảng ngày 16/7/2016 gồm 87 học viên là cán bộ, đảng viên, công chức, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị - xã hội cơ sở, các đồng chí bí thư chi bộ, chi hội trưởng các hội, công an viên, … đến từ 21 tổ chức cơ sở Đảng.
Sau hơn một tháng học tập, các học viên đã hoàn thành 18 bài học với 295 tiết học, gồm các hoạt động nghe giảng, thảo luận, ôn tập, tham quan thực tế, viết bài thu hoạch, thi hết học phần, thi cuối khóa. Đặc biệt, trong chương trình Trung tâm Bồi dường chính trị huyện đã tổ chức chia tổ đi thực tế về các xã cho học viên 
Kết quả khóa học Sơ cấp lý luận chính trị được lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao. Đây là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu thầy và trò trong suốt khóa học đồng thời là sự phối hợp chặc chẽ giữa Trung tâm BDCT huyện với các Ban xây dựng Đảng, các đảng bộ, chi bộ trong toàn huyện. Kết quả tốt nghiệp: Loại giỏi 5/87 hv chiếm tỷ lệ 5,7 %, Khá 61/87 hv chiếm tỷ lệ 70,1 % và trung bình 21/87 hv chiếm tỷ lệ 24,1%
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quốc Bảo GĐ trung tâm bồi dưỡng chính trị huyên Tây Trà đánh giá cao về kết quả học tập của lớp: Đây là kết quả bước đầu của chương trình lý luận chính trị nên người học cần cố gắng học tập ở các chương trình đào tạo LLCT cao hơn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ khóa học này, chúng ta vận dụng sáng tạo chương trình, kiến thức, phương pháp luận, nhân sinh quan để thực hiện từng công việc.... , tiếp tục giữ mối liên hệ với Trung tâm BDCT. Bên cạnh đó, Trung tâm vừa tiếp tục giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn vướng mắc của học viên sau đào tạo trong thực tiễn. Điều quan trọng hơn, chính là tiếp tục đúc rút những kinh nghiệm để nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng các khóa sau.
Ghi nhận sự nổ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các học viên Trung tâm đã tặng giấy khen cho 5 học viên có thành tích trong học tập và quản lý lớp học./.

Vân Nhi 


Bản quyền ©2011 Ủy Ban Nhân dân Huyện Tây Trà Tỉnh Quảng Ngãi