Tây Trà tổ chức lễ ra quân tháng an toàn giao thông 2018.
Ngày đưa:  01/10/2018 03:38:19 PM In bài
Vừa qua, Huyện đoàn Tây Trà phối hợp với Ban ATGT huyện Tây Trà  tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT 2018.  
 
Năm 2017, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện cùng với nỗ lực của các ngành các cấp, địa phương nên tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Tây Trà đã có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông được kiềm chế và giảm ở 3 tiêu chí. Theo thống kê, từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện Tây Trà không xảy ra vụ tai nạn giao thông  nghiêm trọng nào.
Trong năm 2018, với chủ đề “ An toàn giao thông cho trẻ em” và theo tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”, các cơ quan, thành viên Ban an toàn giao thông huyện, các xã tiếp tục đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông với nhiều hình thức, nội dung phù hợp để cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức cao hơn, chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông một cách nghiêm tục và thực hiện tốt “văn hóa giao thông”. Tăng cường tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: pa nô, áp phích, tờ rơi, băng rôn, khẩu hiệu,v.v.
 Ngay sau lễ phát động, các lực lượng đoàn viên thanh niên, công an đã đi diễu hành tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị tại các tuyến  đường trên địa bàn huyện Tây Trà.
                                                                                                                                                       Lê Vy
Đài Tây Trà.

Bản quyền ©2011 Ủy Ban Nhân dân Huyện Tây Trà Tỉnh Quảng Ngãi